Giới thiệu


Model.title

Công Ty TNHH MTV Vinh Anh Phát: Phân phối độc quyền và chính hãng Ivan Vickini


Tầm Nhìn

Trở thành tổ chức tiên phong hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các phụ kiện nội thất, thông qua các chiến lược phát triển vững mạnh, định hướng phù hợp, cùng với hệ thống quản lý và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và văn hóa doanh nghiệp đặc thù.

Mang lại giá trị gia tăng cho cổ đông, tạo dựng sự nghiệp thành đạt cho người lao động.

Góp phần thúc đẩy xã hội phát triển, đưa ngành Xây dựng và Trang trí nội thất Việt Nam phát triển theo xu hướng và công nghệ mới nhất của thế giới.

Giá trị cốt lõi

Chuẩn hóa chất lượng sản phẩm có nghĩa là mọi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sự kết hợp của tất cả tinh hoa, thẩm mỹ, công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn nhất, tiện ích nhất.

Lợi ích khách hàng là then chốt có nghĩa là mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng.

Xây dựng định hướng kinh doanh rõ ràng, tập trung vào việc quảng bá, tiếp thị, phân phối sản phẩm đến khách hàng, nhằm tìm kiếm nguồn lợi cao nhất.

Tinh thần phối hợp giữa cấp quản lý và đội ngũ nhân viên, vì ở Vinh Anh Phát, chủ động, đoàn kết và phối hợp luôn luôn được quan tâm hàng đầu, nhằm đẩy hiệu quả công việc cao nhất.

Phát triển nhân lực, vì con người với năng lực cao, sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức. Liên tục học hỏi, phát triển, đổi mới và cải tiến để luôn dẫn đầu.

Cam kết hành động để vượt qua khó khăn và đạt được thành công lớn.

Tin tức cùng loại