Khóa cửa vân tay Solity


Model.title

Khóa cửa vân tay Solity - sản xuất tại Hàn Quốc


Vinh Anh Phát (VAP) luôn là công ty phân phối khóa cửa chính hãng, được cộng đồng ngành khóa biết đến là công ty chuyên phân phối khóa cửa gỗ chính hãng như: hãng LineacaliValenti, S.A.B ( Italy ), Goal ( Japan ), Huy Hoàng, Việt Tiệp hay hãng Joman ( China )

Đế đáp ứng nhu cầu khách hàng mong muốn sở hữu bộ khóa cửa xịn nhưng lại tiện dụng: nhận diện khuôn mặt, vân tay, mật mã, thẻ từ,.....
VAP giới thiệu tới các bạn 1 hãng khóa tới từ đất nước công nghệ HÀN QUỐC: Solity

Solity có thể không nổi tiếng bằng Samsung, nhưng ít ai biết, chính Solity là đơn vị sản xuất khóa cửa vân tay cho Samsung tại Hàn Quốc.
Chính vì vậy nên chất lượng của khóa vân tay Solity có lẽ không cần phải bàn tới, sản phẩm made in korea sẽ hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm OEM đến từ TQ hiện đang có trên thị trường Việt Nam.

Solity luôn đi đầu xu thế, các bạn quá quen với tính năng FaceID ( nhận diện khuôn mặt ) trên các thiết bị điện thoại di động, tính năng cực kì hữu ích cho người dùng thì nay Solity cũng đã phát triển ra sản phẩm khóa vân tay GP-6000BAK sở hữu tính năng faceid cực kì nhanh nhạy, y hệt như trên điện thoại iphone của các bạn.
Solity có rất nhiều mẫu khóa tùy theo nhu cầu của khách hàng, nếu bạn chỉ cần bộ khóa có vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ thì solity có mã: GP-6000BK theo phương thức mở pull push hiện đại
Hay chỉ đơn giản mở kiểu tay gạt truyền thống, vẫn đủ tính năng: vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ thì có mã: GM-6000K 

Sản phẩm luôn đi đầu, chất lượng và giá thành thì lại cực kì mềm so với các hãng khóa OEM đang có mặt tại thị trường VN

Các bạn có thể xem các sản phẩm của Solity tại đây:
Link: https://khoavinhanhphat.vn/thuong-hieu/solity-1043.html